Bộ sưu tập tên áo đá banh hay, chất nhưng không kém phần hài hước

Áo đá banh dành cho các cầu thủ trên sân mặc để thi đấu. Ngày nay, những chiếc áo này không chỉ dành riêng cho các cầu thủ hay vận động viên chuyên nghiệp. Nó còn được dùng làm áo đồng phục nhóm hay các câu lạc bộ cho học sinh, sinh viên. Và những tên áo đá banh cũng ngày càng phong phú hơn.

Bình thường đa số mọi người đều đặt tên áo đá bóng theo tên của mình. Nhưng những tên áo đá banh đó lại khá bình thường. Đã có rất nhiều ý tưởng cho những cái tên áo đá banh hay. Rất nhiều ý tưởng đặt tên áo độc đáo thi nhiều cách khác nhau. Vậy làm thế nào để có những tên áo đá bóng hay và chất nhất. Cùng http://projectbelltown.com tìm hiểu nhé!

Đến với keonhanh.com bạn không chỉ có thêm những tin tức nổi bật xung quanh sân cỏ. Đây còn là nơi chứa đựng những kiến thức vàng cho dân soi kèo bóng đá nhất là kèo cúp c1.

Tên in trên áo bóng đá kết hợp số và chữ cực chất

Bạn có thể đặt những cái tên áo đá bóng hay nhất theo cách ghép chữ và số. Bạn có thể chỉnh cho chữ và số sao cho có cùng một ý nghĩa. Sẽ có một vài gợi ý dành cho bạn như sau:

Những chàng trai yêu bóng đá muốn nói với mẹ những lời trong lòng. Bạn có thể đặt như: con nợ mẹ 1 nàng dâu hoặc con nợ mẹ 69 nàng dâu…

Hay những câu slogan đơn giản nhất mà bạn có thể đặt. Bạn có thể dùng câu như: gái chưa 18 trai đi tù hay nợ anh 1 thằng cu…

Hoặc người ăn không hết kẻ lần không ra của các anh chàng. Ví dụ như: mười sáu tuổi 99 con theo đuổi, hay là hai sáu tuổi 01 ai theo đuổi….Thủy Tiên và Lê Công Vinh là cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt Nam. Chàng là một cầu thủ tài năng, nàng là một cô ca sĩ nổi tiếng, chuyện tình của họ sẽ đặc biệt như thế nào? Xem thêm bài viết để biết thông tin chi tiết nhé.

Cách đặt tên áo đá bóng chất theo tên những món ăn

Món ăn là một gợi ý không tồi cho cách đặt tên áo đá bóng hài hước. Nếu như nhóm bạn đang chơi có 3-4 người chung sở thích ăn uống. Mọi người có niềm đam mê với các món ăn vặt. Vậy thì điều bạn cần làm là cùng nhóm đặt tên chúng lên những chiếc áo đáng yêu.

Có rất nhiều cái tên áo đá bóng chất từ những món ăn. Bạn có thể đặt là bánh tráng trộn, mỳ Udon Udon, bê thui…. Có hàng ngàn cái tên món ăn cho bạn lựa chọn. Khi thấy những dòng tên này sau lưng. Chắc chắn sẽ khiến mọi người ấn tượng và liên tưởng đến các món ăn phong phú.

Những cái tên áo đá bóng hay nhất hành tinh

Bằng việc dùng những slogan ấn tượng. Tên áo bóng đá hay dường như là một trào lưu. Nó sẽ không bao giờ cũ đi của giới trẻ hiện nay. Bạn sẽ có được những chiếc áo mà tên trên đó sẽ khiến người đi đường cười nghiêng ngả. Và có những cái tên áo khiến bác có tuổi muốn vặn tai bạn.

Những chiếc áo đá bóng mang tên và biệt danh của người trong nhóm

Nếu nhóm bạn của bạn muốn may may đồng phục bằng áo bóng đá hoặc hội bóng đá của bạn muốn có những chiếc áo bóng đá với những tên áo đá bóng hài. Vậy tại sao  bạn lại khôn chọn những biệt danh hài hước kèm theo tên của từng người? Đây là một ý tưởng rất thú vị đó.

Bạn hoàn toàn có thể kể tên của từng người và kèm theo những biệt danh hài hước. Như vậy là bạn đã có thể có những chiếc áo với tên những cái tên hay rồi. Bạn có thể đặt những cái tên như Lam lì lợm, Phúc tốc độ, tao tên Tí. Hay nhiều cái tên khác như Thảo đốp, Thành mập, Trang sún hay Tỉnh tinh tướng…. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một cái tên đặc biệt.

Đặt tên áo bóng đá ấn tượng cho nhóm

Các bạn chơi với nhau trong 1 nhóm các bạn có thể đặt tên áo theo kiểu một serie. Để khi các bạn đứng gần nhau sẽ tạo nên những câu cực chất và đầy ấn tượng như:

  • Vì sao sướng – Vì sung sướng.
  • Sút toàn xịt – Xịt vẫn sút.
  • Sút vẫn xịt – Xịt lại sút – Thôi đừng sút.
  • Mai của Quang – Quang của Mai.
  • Sút toàn tạch – Sút toàn xịt – Sút sùn sụt.

Còn rất nhiều tên áo đá bóng hay mà bạn có thể đặt. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tên áo bằng cách tra trên mạng. Bạn cũng có thể cùng những người bạn của mình nghĩ ra những cái tên độc đáo. Những cái tên trên áo sẽ cho bạn những khoảnh khắc thú vị khi khoác áo trên người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *