Những trang web bất động sản nổi tiếng được các chuyên gia tin dùng

Khi mở google gõ công cụ tìm kiếm các trang web bất động sản, trang web bất động sản uy tín nhất. Hay công ty thiết kế những trang web bất động sản trên công cụ tìm kiếm google sẽ xuất hiện hiện hàng trăm website. Ví dụ như cung cấp dịch vụ thiết kế các trang web rao vặt bất động sản miễn phí trên toàn quốc.

Các trang web về bất động sản đang thực sự được quan tâm từ phía cộng đồng trong ngành cũng như ngoài ngành. Vậy chúng ta làm sao để chọn cho mình một số website bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Dưới đây là những trang web bất động sản nổi tiếng được các chuyên gia tin dùng. Các bạn có thể tham khảo để có những tips bất động sản hữu ích cho mình nhé.

Website batdongsan.com.vn

Đây là kênh thông tin số 1 về bất động sản, nhà đất tại Việt Nam. Luôn nằm trong top trang web bất động sản được truy cập trên mạng thông tin. Với lượng thông tin lớn và liên tục luôn được cập nhật cũng như trình bày một cách chuyên nghiệp, khoa học. Website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ và bổ ích nhất về thị trường nhà đất.

Với lượng truy cập khoảng 1 triệu lượt xem trên 1 ngày như vậy thì bạn có thể đăng tin bất cứ thứ gì liên quan đến nhà đất. Cung cấp các danh bạ của các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Trả lời, tư vấn những thắc mắc về bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan.

Website muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn (Mua bán nhà đất) cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản. Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng, phong phú, chi tiết về nhà đất, các dự án, doanh nghiệp… Các chuyên mục trong website được phân chia một cách cụ thể, rõ ràng, khá là thuận tiện cho người dùng.

Website alonhadat.com.vn

Một trong những trang rao vặt về bất động sản khá nổi tiếng hiện nay. Với đầy đủ các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp mọi miền đất nước.

Đây là website của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại điện tử Trần Gia. Bạn cũng có thể tham khảo đăng tin rao vặt nhà đất của mình tại trang web này. Website tối ưu các công cụ marketing website, như seo, adword, facebook ads nên đăng tin nhà đất trên này rất hiệu quả.

Ngoài những trang web chính thống về bất động sản trên thì các website về rao vặt hiện nay cũng khá nổi tiếng. Các bạn có thể tham khảo thêm như là chotot.com, Raovat321.com, 123nhadat.vn….

Hiện tại chợ tốt đạt mốc 1 tỷ lượt xem mỗi tháng, đây là con số kinh khủng. Đây quả thực là một trong các trang web rao vặt bất động sản lớn hiện nay. Trong các chuyên mục của website chợ tốt, thì mua bán nhà đất có lượt xem và đăng tin sôi nổi. Do đó, nếu bạn muốn đăng tin nhà đất thì có thể thử tại chợ tốt, khả năng tìm kiếm khách hàng rất cao.

      Website 123nhadat.vn cung cấp các thông tin thị trường bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất một cách miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư theo mong muốn của mình.

Trên đây là những website bất động sản uy tín nhất được đánh giá là hiệu quả. Bạn có thể test thử từng trang, rồi chọn cho mình website đăng tin phù hợp nhất có thể. Còn nếu có khả năng, bạn cũng có thể tự mình thiết kế trang web bất động sản riêng. Biết đâu trong tương lai trang web của bạn cũng sẽ là một trong những web bất động sản uy tín thì sao.

Hy vọng bài viết sẽ giúp phần nào những ai đang tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản. Qua đó có thể tự chọn cho mình trang web nào mà bạn rằng là uy tín nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *