Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 cực đơn giản và hiệu quả

Hoàn tất nâng cấp

Game FIFA online 4 đang là tựa game hot nhất hiện nay và được nhiều người yêu thích. Nâng cấp cầu thủ FO4 là mối quan tâm của nhiều game thủ. Việc nâng cấp nhân vật sẽ giúp đội hình của bạn có sức mạnh hơn và thi đấu chiến thắng. Vậy bằng cách nào để nâng cấp cầu thủ trong game FO4, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết nhé.

Những điều cần nắm rõ khi nâng cấp cầu thủ FO4

Các game thủ nên lưu ý một số vấn đề này khi nâng cấp các nhân vật bóng đá trong FO4

Thẻ cầu thủ có thể nâng cấp tối đa +10

Một thẻ cầu thủ, người chơi có thể nâng cấp tối đa là +10. Mức thẻ cộng này vô cùng lớn và sẽ càng có lợi khi bạn đập càng nhiều. Do đó sẽ thường xuyên xảy ra việc lựa chọn cầu thủ và đập lên cao. Ngoài ra việc hóa thẻ bạc cũng là điểm khác biệt lớn nhất. Những kỹ năng đặc biệt của cầu thủ sẽ mở ra khi bạn nâng cấp đến +6 và cho thêm chỉ số + thêm 8.

Vì vậy, người chơi dễ dàng hơn khi lựa chọn cầu thủ. Những cầu thủ tốt hơn sẽ sở hữu đơn giản khi bạn có nhiều kỹ năng hơn.

Quá trình nâng cáp được tối ưu

Người chơi không nhất thiết phải sử dụng nhiều cầu thủ giống nhau cho quá trình nâng cấp cầu thủ FO4. Điều này giúp cho quá trình nâng cấp của bạn trở nên đơn giản hơn. Mẹo nhỏ cho bạn đó là hãy sử dụng các thủ cộng cao để nâng cấp, ưu tiên các thẻ +4 trở lên. Cách này giúp bạn tỷ lệ nâng cấp đạt hiệu quả thành công cao hơn.

Mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ khi cần ép thẻ FO4 và khi nâng cấp cầu thủ, người chơi cần hết sức cẩn thận. Bởi vì để nâng cấp được cầu thủ có chỉ số cao thì chỉ số của thẻ nguyên liệu cần ngang bằng với chỉ số cầu thủ muốn nâng cấp.

Khi nâng cấp cần nắm rõ tỉ lệ thành công – thất bại

Mọi thứ trở nên minh bạch và rõ ràng hơn trong game FIFA online 4. Ở phiên bản mới này, người chơi có thể nắm rõ tỉ lệ thành công cũng như thất bại của quá trình nâng cấp. Từ đó, bạn có thể thực hiện việc nâng cấp nhanh chóng hơn.

Màu sắc sẽ là yếu tố biểu thị lên tỉ lệ nâng cấp cầu thủ FIFA online 4. Tỷ lệ thành công cao nhất biểu hiện bằng màu xanh và chia thành 5 cột. Do đó mỗi cột tương ứng với 20% thành công. Nắm rõ tỉ lệ thành công sẽ giúp bạn nâng cấp nhanh chóng và đơn giản hơn. Người chơi lắp full thanh ngang màu xanh bằng 5 thẻ để có thể tiến hành quá trình.

Xem thêm:

Cách xây dựng chiến thuật taca dada cực hiệu quả trong fo4

Hướng dẫn xây dựng chiến thuật tiki taka fo4 cực lợi hại

Sau khi nâng cấp xuất hiện tỷ lệ double thẻ +

Tính năng ép double thẻ + rất đặc biệt trong game FIFA online 4. Sau khi nâng cấp thành công, hiệu ứng này sẽ rush thẳng thêm 1 cấp của loại thẻ đó cho người chơi. Đây cũng là điểm đặc biệt thu hút các game thủ ưa thích tựa game này.

Những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ

Những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ

Hướng dẫn cách nâng cấp nhân vật FIFA Online 4

Bước 1: Người chơi chọn đại diện quản lý đội hiển thị trên màn hình chính giao diện game, sau đó chọn mục nâng cấp cầu thủ.

Chọn đại diện quản lý

Chọn đại diện quản lý

Fifa online 4 là một trong những tựa game thu hút được nhiều game thủ tham gia chơi và thi đấu nhất hiện nay. Các cầu thủ trong fo4 được cập nhật theo từng mùa và chỉ số sẽ tăng dần lên khi bạn nâng cấp cầu thủ thành công.

Có thể nói việc nâng cấp cầu thủ là vô cùng quan trọng, nó giúp đội hình của bạn trở nên toàn diện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các gamer cũng nên truy cập vào BaotinbongVn để cập nhật các thông tin bóng đá mới nhất về phong độ các cầu thủ ngoài đời thực, cũng như các bản tin bóng đá khác như nhân dinh bong da, lịch thi đấu, bảng xếp hạng mới và chính xác nhất.

Bước 2: Lựa chọn cầu thủ bạn cần nâng cấp.

Chọn nâng cấp cầu thủ

Chọn nâng cấp cầu thủ

Bước 3: Nâng cấp cầu thủ sử dụng. Lời khuyên rằng để đạt tỉ lệ thành công cao, bạn nên chọn các cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần nâng cấp.

Chọn cầu thủ nguyên liệu

Chọn cầu thủ nguyên liệu

Bước 4: Chọn mục tiếp theo khi giao diện mới xuất hiện.

Chọn tiếp theo

Chọn tiếp theo

Bước 5: Nhấn nâng cấp nhân vật.

Tiến hành nâng cấp

Tiến hành nâng cấp

Bước 6: Hoàn thành quá trình nâng cấp, kết thúc nâng cấp bằng việc nhấn vào ô tiếp.

Hoàn tất nâng cấp

Hoàn tất nâng cấp

Lưu ý khi nâng cấp cầu thủ trong FO4

Trong quá trình nâng cấp cầu thủ F04, người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Trong suốt mùa giải, sức mạnh và chất lượng của toàn đội phụ thuộc vào chỉ số cầu thủ.

– Chọn cầu thủ làm nguyên liệu nâng cấp sau khi hoàn tất việc chọn cầu thủ muốn nâng cấp. Trong cùng 1 thẻ sẽ xuất hiện các cầu thủ nguyên liệu và cầu thủ chính.

– Liên tục để mắt đến thành tỷ lệ thành công được hiển thị màu xanh.

– Tỷ lệ thành công mỗi mức thẻ khác nhau và cần phân biệt thanh màu xanh lam với thanh tỷ lệ thành công. Tỷ lệ phần trăm mỗi thẻ + không giống nhau. Mức ép cầu thủ +1 lên +2 sẽ biểu thị qua 5 thanh ngang ứng với 100% và tỷ lệ sẽ khác đi nếu ép +2 lên +3.

– Xác suất thành công khi ép cầu thủ từ +2 lên +3 đạt 81% mặc dù thanh ngang 5 vạch. Do đó càng ép lên cao thì tỷ lệ thành công càng giảm. Và thanh full màu xanh chỉ cho bạn biết các cấp thẻ cộng đạt xác suất tối đa là bao nhiêu.

Lưu ý nâng cấp cầu thủ FO4

Lưu ý nâng cấp cầu thủ FO4

Hướng dẫn cách ép thẻ cộng FO4

Giới thiệu về các ép thẻ cộng

Tỷ lệ nâng cấp cầu thủ F04 sẽ càng tăng khi các cầu thủ nguyên liệu càng đắt và có chỉ số cao. Tỷ lệ thành công sẽ được hiển thị qua thanh màu xanh full 5 vạch. Ngoài ra nếu bạn chọn cầu thủ nguyên liệu trùng khớp với cầu thủ chính thì khả năng tăng cấp sẽ không xa. Ví dụ như ép thẻ cộng 3 sẽ mở ra nhiều cơ hội lên cộng 5. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều cầu thủ nguyên liệu ngay cả khi thành công hay thất bại trong quá trình ép thẻ. Vì vậy nhằm giảm chi phí nâng cấp, bạn cần chọn các cầu thủ có giá rẻ.

Công thức ép thẻ đơn giản

Bước 1: Ấn vào biểu tượng bên cạnh cầu thủ cần nâng cấp.

Bước 2: Chọn cầu thủ nguyên liệu sau khi xác định đối tượng. Thanh màu xanh sẽ hiển thị tỷ lệ thành công trong quá trình nâng cấp.

Một số lưu ý khi ép thẻ cầu thủ

– Nếu cầu thủ Fo4 dưới 1 điểm sẽ không thể nâng cấp.

– Người chơi có thể nhảy thêm 1 cấp nếu cầu thủ nguyên liệu trùng với cầu thủ nâng cấp.

– Bạn sẽ được tặng một lần phục hồi khi dùng thẻ cầu thủ nguyên liệu trùng cầu thủ nâng cấp dù có thành công hay không.

– Có thể check tỷ lệ thành công bằng cách thay đổi cầu thủ nguyên liệu.

– Không bắt buộc các cầu thủ nguyên liệu phải cùng 1 đội.

– Tỷ lệ nâng cấp càng cao khi cầu thủ nguyên liệu có giá trị đắt và chỉ số cao.

– Kiểm tra tỷ lệ thành công qua việc quan sát vạch tăng tỷ lệ nâng cấp. Không ít các trường hợp nâng cấp thất bại mặc dù tỷ lệ thành công đạt max.

Hướng dẫn cách ép thẻ FO4

Hướng dẫn cách ép thẻ FO4

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách nâng cấp cầu thủ FO4 vô cùng đơn giản. Người chơi nên lưu ý các mẹo nhỏ trong quá trình nâng cấp để đạt hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *