Chuyện tình Lê Công Vinh và Thủy Tiên đã thực sự kết thúc sao?

Lê Công Vinh và Thủy Tiên được ví như  là Beck – Vic của Việt Nam. Mỗi khi họ xuất hiện đều khiến người xung quanh phải ghen tị vì tình yêu nồng nàn. Hạnh phúc luôn vây quanh cặp đôi. Cặp đôi luôn được coi là một biểu tượng đẹp về tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Thủy Tiên và Lê Công Vinh được biết đến là một trong số những cặp đôi đẹp và quyền lực nhất. Nhìn lại quãng thời gian 10 năm bên nhau của họ. Không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Chuyện tình của họ cũng đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cặp đôi này nhé.

Lê Công Vinh và Thủy Tiên bắt đầu chuyện tình giống một trò đùa

Thủy Tiên và Lê Công Vinh gặp gỡ nhau lần đầu tại buổi hình trên tạp chí. Khi những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi đến với người hâm mộ. Không ai nghĩ rằng họ sẽ yêu và bên nhau. Bản thân cặp đôi cũng có suy nghĩ đó. Họ từng chia sẻ rằng, thời điểm đó họ không có ấn tượng mấy về nhau.

Đến AFF Cup 2008, Thủy Tiên xuất hiện bên cạnh em gái của Công Vinh để cổ vũ. Lúc này, khán giả mới nhận ra rằng họ đã yêu nhau từ bao giờ. Lê Công Vinh và Thủy Tiên đến bên nhau chưa được hạnh phúc bao lâu thì sóng gió đã đến. Rất nhiều người nghĩ cặp đôi đang lợi dụng hình ảnh nhau để nổi tiếng.

Cặp đôi đã có hạnh phúc cập bến nhưng lại quá mong manh

Đã có lúc tưởng chừng như Lê Công Vinh và Thủy Tiên chia tay. Nhưng cặp đôi đã khiến khán giả phải nhìn nhận lại tình yêu của họ. Bằng chứng chính là lễ ăn hỏi đầy giản dị tại quê Kiên Giang.Trong khi rất nhiều người đang đợi họ hạ màn kịch chuyện tình Beck – Vic. Thì quyết định đi tới hôn nhân của họ như một phản hồi cho tất cả các tin đồn.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. Khi cả hai về chung một nhà. Họ sống bên nhau và chào mừng sự ra đời của bé gái đầu lòng. Thay vì hạnh phúc vui mừng vì sự ra đời của bé Gạo. Nhiều người đã coi việc cặp đôi giấu mặt con gái với báo chí truyền thông giống như một chiêu trò.

Thủy Tiên và Lê Công Vinh lại phải tiếp tục đối mặt với tất cả. Họ bảo vệ hình ảnh của bé Gạo. Họ chỉ mong bé Gạo sẽ lớn lên và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

Thủy Tiên và Lê Công Vinh : sau tất cả là một tình yêu bất diệt

Trở thành vợ của Công Vinh. Thủy Tiên đã phải hy sinh rất nhiều thứ. Từ hoạt động chăm chỉ trong Showbiz. Cô đã chấp nhận lùi về sau để có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình.Và có lẽ có rất ít cặp đôi nào giống Lê Công Vinh Và Thủy Tiên.

Những khi Công Vinh phải đi thi đấu xa nhà. Bao nhiêu nỗi lo toan, nhung nhớ và cực nhọc đều do Thủy Tiên 1 mình gánh vác. Có những lúc, cô thay Công Vinh làm tròn bổn phận một người cha. Tất cả mọi thứ chỉ để bé Gạo được nhiều thương nhất. Đây là thời điểm mà nhiều người nhận ra vẻ đẹp khác của Thủy Tiên.

Sau 6 năm chung sống bên nhau. Cặp đôi Thủy Tiên và Lê Công Vinh không chỉ nổi tiếng về sự hạnh phúc bền chặt. Họ còn là cặp đôi quyền lực nhất nhì Showbiz với khối tài sản họ sở hữu.

Bóng đá mang đến cho Lê Công Vinh nhiều khoản thu nhập khủng từ các giải đấu. Những lần chuyển nhượng bạc tỉ và các việc kinh doanh. Thì Thủy Tiên cũng có thu nhập không nhỏ từ các bản quyền nhạc số.

Nổi tiếng là vậy, nhưng hạnh phúc của Lê Công Vinh và Thủy Tiên vô cùng giản dị. Giống như bao cặp đôi khác, họ biết điều tiết mọi thứ để cuộc sống êm đềm. Điều này làm cho cuộc sống gia đình của cặp đôi bền chặt và vững chãi.

Nhìn lại hành trình tình yêu của Lê Công Vinh và Thủy Tiên. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự nỗ lực và cố gắng của 2 trái tim. Tình yêu đã giúp họ vượt lên tất cả. Mọi sóng gió đều khó có thể làm lung lay được họ, đến giờ này cả hai vẫn đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ bé của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *