Huấn luyện viên hoàng anh gia lai sau HLV Nguyễn Quốc Tuấn là ai?

Sau HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người hâm mộ cả nước luôn ngóng chờ cái tên tiếp theo cho vị trí huấn luyện viên Hoàng Anh Gia Lai. Hãy cùng projectbelltown cập nhật tin tức mới nhất về vị trí huấn luyện viên mới của đội tuyển.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn và CLB Hoàng Anh Gia Lai

HLV Nguyễn Quốc Tuấn sinh năm 1974, ông từng là cầu thủ thi đấu cho CLB HAGL. Sau này, ông làm huấn luyện viên đào tạo cầu thủ trẻ. Ông là một trong những người thầy từng dìu dắt lứa cầu thủ trẻ như Công Phượng.

Ông được xem như công thần của CLB Hoàng Anh Gia Lai khi giúp CLB trụ hạng thành công tại V.League 2015. Chỉ sau 10 ngày cầm quân, ông đã giúp HAGL trở thành đội bóng mạnh, đối thủ khó chơi cho các CLB khác ở giải vô địch quốc gia.

Ông là một người thầy giỏi trong việc sắp xếp đội hình và đưa ra các chiến thuật độc đáo. Những chiến thắng của CLB HAGL chính là những bằng chứng tốt nhất cho tài năng và nhiệt huyết của ông. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các thông tin về việc ông sẽ rời CLB HAGL để đến với CLB Đà Nẵng đã khiến cho nhiều người quan tâm.

Dương Minh Ninh – Tân HLV Hoàng Anh Gia Lai

Sau khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn rời đi, vị trí HLV của đội tuyển HAGL đã có chủ nhân mới đó chính là ông Dương Minh Ninh

Tiểu sử HLV Dương Minh Ninh

Huấn luyện viên Dương Minh Ninh xuất phát điểm là một cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Sau một quá trình dài thi đấu cho CLB, ông từng bước đi lên vị trí huấn luyện tuyển trẻ, trợ lý huấn luyện viên và bây giờ là vị trí huấn luyện viên Hoàng Anh Gia Lai.

Mặc dù là trợ lý, tuy nhiên Dương Minh Ninh cũng được coi như lứa cầu thủ cùng thời với HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Dương Minh Ninh từng chơi ở vị trí tiền đạo của của HA Gia Lai ở giải hạng nhất quốc gia năm 2002. Có thể nói, HLV Dương Minh Ninh là người đã theo CLB xuyên suốt 2002 cho đến nay.

Những chặng đường mới của HLV Dương Minh Ninh

 Sau vài mùa giải đá chính cho CLB, Dương Minh Ninh đã “bén duyên”với nghiệp “gõ đầu trẻ” vào năm 2003. Sau V-League 2002, Hoàng Anh Gia Lai về dưới trướng của Bầu Đức. Lúc này CLB HAGL đã mời Guillaumme Graechen về làm huấn luyện viên Hoàng Anh Gia Lai. Đây cũng là thời điểm mà HLV Dương Minh Ninh về làm trợ lý cho Guillaumme Graechen.

Từ 2003 đến nay, Dương Minh Ninh vừa là thành viên, vừa là trợ lý ban huấn luyện. Ngoài tham gia trợ lý huấn luyện cho U-19 quốc gia, ông cũng từng góp mặt trong ban huấn luyện U-22 và tuyển quốc gia.

Ngoài ra, ông cũng xuất hiện nhiều với  cương vị trợ lý thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Sau khi tuyển U-22 và tuyển quốc gia bước vào thời kỳ tạm nghỉ, Dương Minh Ninh quay về làm trợ lý huấn luyện viên Hoàng Anh Gia Lai.

Sau thời kỳ ông HLV Graechen, Dương Minh Ninh lại tiếp tục với cương vị trợ lý HLV cho ông Nguyễn Quốc Tuấn. Sau lượt trận U21 vừa qua, Hoàng Anh Gia Lai đã thua 4 trận liên tiếp. Đồng thời, HLV Nguyễn Quốc Tuấn từ chức để về với CLB Đà Nẵng, Dương Minh Ninh chính thức tiếp nhận vị trí thuyền trưởng cho con thuyền HAGL.

Dương Minh Ninh sau khi tiếp nhận vị trí Huấn luyện viên

Tại V-League 2018, dưới sự cầm quân của HLV Dương Minh Ninh, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã để thua 8 trận và nguy cơ trắng tay tại giải đấu năm nay đã ở trước mắt.

Trong sự kỳ vọng hết mình của người hâm mộ bóng đá “phố núi”. Thầy trò ông Dương Minh Ninh đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Cơ hội để ông ngồi vững trên ghế HLV trở nên mong manh hơn bao giờ hết khi đã có HLV ngoại ứng cử chức HLV Hoàng anh Gia Lai.

Tương lai của ông Dương Minh Ninh sẽ ra sao? Liệu ông có thực sự phải từ giã nghiệp HLV hay không? Tương lai của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới ở những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *