Hướng dẫn toàn tập code web bất động sản từ A-Z cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là dân lập trình thì khái niệm về code web không còn xa lạ, nhưng với những người mới tiếp cận với nó thì sao? Để có thể cài đặt và sử dụng code web hay cụ thể hơn là code web bất động sản, trước tiên chúng ta cần hiểu nó là gì và nó có ưu điểm gì? Các bạn có thể tham khảo thêm các tin tức mới nhất dưới đây.

Giới thiệu chung về code web, code web bất động sản

Code web ( source) là tập hợp các file được viết bằng ngôn ngữ lập trình website bao gồm database ( cơ sở dữ liệu ).

Code web bất động sản thích hợp trong việc giới thiệu các dự án đang bán của doanh nghiệp.

Code bất động sản wordpress tự viết nên không có chức năng thừa, Tích hợp gửi mail khi có khách hàng đăng ký giúp quản lý tốt và không bỏ sót khách hàng.

Source code website giới thiệu về các dự án bất động sản với giao diện tuyệt đẹp, thiết kế hoàn hảo bằng wordpress phù hợp cho các bạn làm web bất động sản.

Hướng dẫn code web bất động sản

Sau khi hiểu rõ source và code website là gì rồi thì chúng ta sẽ đến với cách cài đặt code web

Bước 1: Down full code web bất động sản, bỏ lên host và chạy đường dẫn : tenmiencuaban.com/installer.php

Bước 2: Nhập thông tin cấu hình của hosting và database.

Bước 3: Chạy cài đặt bằng cách bấm Run

Bước 4: Sau đó login in vào admin bằng đường dẫn tenmiencuaban.com/wp-admin với tài khoản admin và pass admin.

Và tiến hành xóa các file install sau:

Sau khi đã up website lên hosting rồi, thậm chí đã viết bài trên website rồi…Theo hosting pro, bạn sẽ cần tìm hiểu cách sao lưu nội dung website ( Backup web ) và khôi phục lại nội dung trang website ( Restore web ) khi bị sự cố tránh mất dữ liệu đáng tiếc…

Từ nội dung trang website chứa trên hosting, ta dễ dàng nhận thấy dữ liệu website được backup và restore trên hosting gồm: code webdatabase  thông tin DNS.

Cách backup và restore ( Tạo bản sao lưu và khôi phục ): code website, DNS và database website.

Đầu tiên quý vị truy cập: trang quản trị hosting Gbit .Đăng nhập tài khoản của mình. Đăng nhập xong, nhìn lên trên cùng bên phải, click vào danh mục Backup – danh mục này có nhiệm vụ quản lý backup và restore dữ liệu trên hosting GBIT Vestacp.

Cách Backup sao lưu dữ liệu website

Hosting gbit có cơ chế tự động backup toàn bộ website định kỳ hàng ngày hoặc click vào Back, chọn Create Backup để tạo bản sao lưu dữ liệu ngay lập tức.

Với hosting Gbit, bạn chỉ cần quan tâm cách restore dữ liệu trang website.

Lời khuyên: Mỗi tuần bạn nên vào trang backup website và tải về bản backup dữ liệu ngày hôm đó, tránh sự cố đáng tiếc về sau.

Cách restore khôi phục dữ liệu website

Tính từ ngày xảy ra lỗi, bạn có thể khôi phục lại nội dung trang website của ngày trước đó hoặc của ngày mà bạn đã tải bản backup dữ liệu về máy theo lời khuyên của chúng tôi.

Restore bản backup trực tuyến cực đơn giản.

Click vào Configure Restore Setting chọn nội dung cần backup bao gồm: web domain, DNS domain và database.

Lỗi ở đâu, bạn restore ở đó.

Xem thêm: Một nhân viên kinh doanh bất động sản cần làm những gì

Thông thường, chỉ restore database khi bị xóa dữ liệu bài viết và khôi phục webdomain khi bị hack, sửa code web dẫn đến lỗi… DNS thì chưa có thông báo lỗi nào.

Như vậy đó, với các bước thực hiện trên bạn đã hoàn toàn làm chủ công nghệ backup và restore dữ liệu website trên máy chủ hosting gbit. Cực đơn giản và dễ sử dụng phải không nào. Với cách trên, bạn đã có thể tự giúp cho website của bạn luôn hoạt động tốt, ổn định khi xảy ra sự cố không mong muốn, và khôi phục lại trang web chỉ trong vài phút.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn code web bất động sản chi tiết cho bất kì ai cũng có thể làm được dù cho chưa có nhiều kiến thức về code web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *