Tổng hợp cách giải đen cờ bạc người chơi cần phải biết

Vận hạn đen trong cờ bạc không thể đoán biết trước

Dính phải vận đen trong cờ bạc là điều tối kỵ người chơi bài bạc nào cũng muốn tránh xa. Khi đã mắc phải vận đen thì càng chơi gỡ gạc lại càng thua thêm. Vậy, làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Cách giải đen cờ bạc hiệu quả là gì? Cùng irvineranchhistory tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Về vận đen cờ bạc

Đối với nhiều người, cờ bạc không chỉ là thú vui thể hiện đam mê mà còn được xem là một thói quen, một món ăn tinh thần khó lòng bỏ được. Thiết nghĩ, điểm nổi bật ở cờ bạc thu hút nhiều con bạc tham gia đó là lợi nhuận đáng kinh ngạc mà họ thắng bạc và nhận về. Tuy nhiên, trong quá trình chơi bài bạc thì không ít lần con bạc dính phải vận đen. Từ người mới chơi đến người nhiều kinh nghiệm nhất đều có khả năng dính phải vận đen này. Điểm khác nhau ở chỗ họ sẽ xử lý ra sao và đối mặt với vận hạn cờ bạc như thế nào. 

Theo dõi chia sẻ cách giải đen cờ bạc từ chuyên gia bài bạc trong bài viết dưới đây

Vận hạn đen trong cờ bạc không thể đoán biết trước

Vận hạn đen trong cờ bạc không thể đoán biết trước

Xem thêm:

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm trong bet365bong

Asianbookie Việt Nam là gì? Tìm hiểu về Asianbookie Việt Nam

2. Phân tích nguyên nhân xuất hiện vận đen

Không hoàn toàn xuất phát từ yếu tố khách quan, vận đen xuất hiện từ yếu tố chủ quan đó là người chơi không kiểm soát được số tiền mình đặt cược. Khi không may thua kèo đó, họ luôn tìm cách làm thế nào để lấy lại số tiền đã mất. Lúc này các yếu tố về logic, phân tích hay nắm bắt tình hình của người chơi sẽ không được nhạy bén. Tất cả đều phải nhường chỗ cho suy nghĩ làm thế nào để gỡ lại tiền. 

Nắm bắt được tâm lý này của người chơi, các nhà sản xuất hay cò kéo có xu hướng dẫn dắt các con bạc đến với chiêu trò tiểu xảo với quảng cáo giúp chiến thắng với tỷ lệ 99%. Điểm hình là các bộ bài in dấu, chip điện tử hay bộ báo rung… Các thiết bị này sản xuất tinh vi và khó lòng phát hiện nếu không tinh ý. Và để sở hữu thì người chơi cần phải đầu tư một số tiền vô cùng lớn.

Khi không thể áp dụng được đúng như lời quảng cáo, người chơi gặp phải hết khó khăn này đến khó khăn khác.

3. Cách giải quyết vận đen cờ bạc

3.1. Tạm ngưng cuộc chơi

Khi nhận thấy đang trên đà thua nhiều, tốt nhất bạn nên tỉnh táo và quyết định ngưng chơi, giải lao. Có thể quay lại sau vài ván bài hoặc vào ngày hôm sau. Để tâm trạng được ổn định trở lại và xây dựng được chiến thuật chơi phù hợp với hoàn cảnh. Nếu cứ cố gắng theo đến cùng có thể bạn sẽ cháy túi thậm chí đi vay lãi cao để mong kéo lại vốn. 

Thông thường trong sòng bạc, các đối tượng cao tay nắm bắt được điểm yếu này từ người chơi sẽ liên tục câu kéo và khiến bạn ngày càng lún sâu hơn. 

Ăn uống để giải đen trong cờ bạc hiệu quả

Ăn uống để giải đen trong cờ bạc hiệu quả

3.2. Sử dụng cách ăn uống

Tại sao giải đen cờ bạc lại liên quan đến nội dung này? Trong dân gian từ xa xưa khuyên người chơi ăn mì đen, hay ăn thịt chó, ăn mực để giải đen. Quan niệm ăn các thứ càng đen thì càng dễ giải đen phù hợp với câu: lấy độc trị độc. 

Bản chất của cách thức này đánh vào tâm lý người chơi, tâm lý tin tưởng vào quan niệm và sau khi ăn uống thì tinh thần cùng tâm trạng người chơi sẽ ổn định hơn. 

3.3. Gặp gỡ bạn bè

Hãy cùng bạn bè tổ chức bữa ăn giúp giải toả stress sau trận thua. Khá là tốn kém chi trả cho bữa tiệc nhưng đây là cách thức được đánh giá hiệu quả khi sau bữa ăn gặp gỡ bạn bè người chơi sẽ thấy thoải mái hơn và có nhiều ý tưởng mới, nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ bạn bè. 

3.4. Mời thầy giải đen

Đối với những tay chơi chuyên nghiệp, họ tín tâm và mời thầy về cúng hoá giải vận đen cho mình. Họ tin rằng thế lực thần linh sẽ lấy đi vận đen và ban cho mình những may mắn mới. Bản chất vẫn là ổn định tinh thần và tĩnh tâm hơn. 

3.4. Tự rút kinh nghiệm chơi 

Sau khi tâm trạng đã ổn định, người chơi cần nhìn lại quá trình để mình thua, rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu và không mắc phải trong những lần chơi sau.

Gặp gỡ giao lưu với bạn bè sau vận đen cờ bạc

Gặp gỡ giao lưu với bạn bè sau vận đen cờ bạc

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn đã lựa chọn được cho mình cách giải đen cờ bạc phù hợp với bản thân. Hãy nhớ, khi dính phải vận đen việc đầu tiên các bạn cần làm là tỉnh táo, giữ bình tĩnh và quyết định phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *