Tổng hợp top 6 cách đánh phỏm bịp hay nhất hiện nay

Cách chia rút bài - Cách đánh phỏm bịp

Hiện nay, trong giới bài bạc thì ngoài những loại bài có khả năng cân não cũng như lừa bịp như 3 cây, liêng hay poker ….. thì một loại bài cũng rất được ưa chuộng là phỏm. Nhiều người còn quan tâm đến cách đánh phỏm bịp thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Cách đánh phỏm bịp – Xào bài bịp

Phỏm là một trò chơi được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đây là một trò chơi bài đòi hỏi người chơi phải có những pha cân não thực sự, đòi hỏi sự tính toán rất cao khi đánh những quân bài. Với những người chơi xanh chín, thì đánh phỏm thực sự đòi hỏi rất nhiều ở người chơi. Tuy nhiên, một số người lại cố gắng ăn được nhiều tiền nên nghĩ ra cách đánh phỏm bịp. Và đây là một trong những cách đánh phỏm bịp đầu tiên đó là xào bài

Xào bài ở đây , chính là cách sắp xếp bộ bài, sao cho sau khi chia thì người chơi luôn có ít nhất  1 phỏm hay cạ đẹp trong tay, thường thì người ta sẽ lát được một phỏm hơn. Kỹ thuật này vẫn có những rủi ro khá cao vì đòi hỏi bạn phải tính toán cực nhanh đồng thời phải nhớ được vị trí của từng quân bài mình xáo để đến khi chia bài đẹp thuộc về tay mình . Nếu bạn muốn học được cách đánh phỏm bịp- xào bài này thì cần tập luyện cực nhiều khi đủ tự tin thì hãy đem nó ra sòng bài nhé.

Cách xáo bài bịp - Cách chơi phỏm bịp

Cách xáo bài bịp – Cách chơi phỏm bịp

Xem thêm:

Thực hư tin đồn MACAU CLUB lừa đảo – Sự thật là gì?

Cách đăng ký lixi88 nhận ngay quà khủng đơn giản nhất

2. Cách chia chuyền bài- Cô bài phỏm

Cách này được áp dụng khi mà bạn có thể là người chia bài và lấy được một số là bài mà bạn cần, sau đó bạn sẽ chia từ lá thứ 2 thay vì lá đầu của bộ bài. Đây là kiểu chia mà được rất nhiều bài thủ bịp khuyên dùng, thứ nhất là nó khá là dễ dàng trong việc thực hiện khi bạn không tốn nhiều thời gian để tìm lá bài phù hợp. Theo đó là khi bạn chia bài thì việc rút quân bài thứ 2 lại là điều dễ dàng, một ưu điểm nữa là kỹ thuật này rất khó bị phát hiện vì không đòi hỏi quá nhiều ưu cầu cũng như kỹ thuật để có thể thực hiện chỉ cần người chơi bình tĩnh chơi là được

3. Cách đánh phỏm bịp- Cách chia rút bài ở giữa

Nghe đến cái tên thì bạn cũng hẳn mường tượng ra cách đánh phỏm bịp này rồi đúng không? Không sai đó là cách chia rút bài ở giữa bộ bài, ưu điểm của việc chia bài này là khá bí mật hơn nữa rất khó bị người chơi khác phát hiện ra . Để thực hiện được trò bịp này buộc người chơi cần tìm cách tính toán làm sao cho mình có khả năng rút được lá bài mình cân ở giữa bộ bài. Tuy nhiên, kỹ thuật này quá khó để tính toán và thực hiện, nên anh em bài thủ cần phải luyện tập cực nhiều mới có thể chơi.

Cách chia rút bài - Cách đánh phỏm bịp

Cách chia rút bài – Cách đánh phỏm bịp

4. Cách chơi bài phỏm – Cách chia rút đít bài

Cũng tương tự với các cách  trên việc của người chơi cần làm là chọn những quân bài mình cần sau đó đem giấu sau bộ bài, tiếp tục chia bài sau khi đến lượt của mình thì làm sao rút được lá bài từ đó ra là được. Ưu điểm của cách chia này là dễ dàng thực hiện và khó phát hiện rất phù hợp cho anh em nào mới tập chơi việc chia như thế dễ dàng cho bạn có được phỏm ngay trước khi chơi ván bài. Tuy nhiên, kỹ năng này lại đòi hỏi anh em phải nhanh tay nhanh mắt và thực hiện sao cho khéo léo không thì khá dễ bị người khác bắt bài. Nên cũng cần đảm bảo thành thục rồi mới đem ra đấu trường nha anh em.

5. Xăm bài – Cách chơi phỏm bịp

Cách đánh phỏm bịp cách Xăm bài nghĩa là anh em cần đánh dấu vào quân bài mà bạn chọn, sau đó thông qua việc xăm bài mà có thể nắm bắt được con bài nào là con bài mà đối thủ có từ đó có thể có những quyết định đúng đắn kịp thời, việc bạn có thể nắm, bắt lá bài trên tay đối thủ đã là một lợi thế cực lớn. ưu điểm là khá dễ thực hiện, tuy nhiên nhược điểm lại là được quá nhiều người biết đến nên nó cũng rất dễ bị phát hiện nếu không khéo léo.

6. Sử dụng các công cụ hỗ trợ để chơi phỏm bịp

Khác với những cách thủ công trên, thì công nghệ hiện đại ngày nay đã phát minh ra khá nhiều thiết bị bịp phục vụ cho công việc đánh phỏm bịp. Đó là những cặp kính áp tròng sẽ nhìn thấy được ký hiệu đặc biệt đằng sau mỗi lá bài giúp người bịp nắm bắt cụ thể số quân bài mà người khác đang giữ. Và một thiết bị không thể thiếu với mỗi loại bài đó là máy đánh bài bịp. Tuy nhiên, khá là khó để sửng dụng một cách thành thạo loại máy này nên trước khi thực chiến anh em cũng cần tham khảo thêm.

Máy đánh phỏm bịp

Máy đánh phỏm bịp

Đây là toàn bộ tổng hợp top 6 cách chơi, những cách đánh phỏm bịp dành cho anh em mới tìm hiểu bộ môn này. Hi vọng anh em chơi may thắng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *