Bất động sản Vĩnh Long đã khiến các nhà đầu tư mê mệt như thế nào?

Vĩnh Long là tỉnh thành được giới đầu từ nói chung và giới kinh doanh bất động sản nói chung đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và đa chiều. Điều này đã khiến thị trường bất động sản tại đây nổi lên những làn sóng mới thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư.

Bất động sản Vĩnh Long – mảnh đất màu mỡ chưa khai phá hết

Nói đến sự màu mỡ mà mảnh đất Vĩnh Long đem đến cho các nhà đầu tư bao gồm vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, kết hợp với đó là nền kinh tế nơi đây đang trên đà phát triển, cần có những dự án đầu tư lớn mở đường cho sự phát triển lâu dài.

Vị trí địa lí “vàng” cho Vĩnh Long nhiều cơ hội phát triển

Vĩnh Long nằm ở vị trí trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa 2 con sông Tiền và sông Hậu. Phía bắc cách TP Hồ Chí Minh khoảng 136km, phía nam cách TP Cần Thơ 33km rất thuận tiện về giao thông cả về đường thủy và đường bộ.

Nhờ hệ thống thủy lợi khép kín nên Vĩnh Long không bị lũ lụt hay hạn mặn đe dọa. Nhiều năm trở lại đây, kinh tế Vĩnh Long tiếp tục tăng trưởng khoảng 5,62%, bình quân thu nhập đầu người hơn 41 triệu đồng, kim ngạch xuất khẩu hơn 420 triệu USD.

Những cơ hội đầu tư mới tại Vĩnh Long

Vĩnh Long đang chú trọng đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội, đồng thời ưu tiên các dự án bat dong san trọng điểm nhằm tạo sức lan tỏa, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.

Với phương châm “một cửa, tại chỗ” thân thiện, thông thoáng… Vĩnh Long đã thành công thu hút được giới đầu tư bất động sản nói riêng và các ngành đầu từ khác nói chung.

Vấn đề đặt ra hiện nay là của chưa khai thác hết tiềm năng bat dong san Vinh Long, rất nhiều vùng đất lí tưởng vẫn chưa được chú trọng đầu tư, mang đến cho ngành bất động sản của tỉnh thành này nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. 

Bất động sản Vĩnh Long – nơi đầu tư bất động sản lí tưởng

Bat dong san Vinh Long đích thực đang trở thành nơi đầu tư lí tưởng cho các nhà đầu tư với rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai.

Những dự án lớn tại Vĩnh Long

Vài năm trở lại đây, mặc dù nhu cầu về nhà ở tăng lên đáng kể nhưng thị trường bất động sản tại Vĩnh Long vẫn không có nhiều bước tiến đáng kể. Giao dịch bất động sản Vĩnh Long vẫn chủ yếu vẫn đang diễn ra theo hình thức tự phát, gây ra rất nhiều khó khăn trong việc quản lý đất đai.

Chính vì điều này khiến Vĩnh Long khó có thể kiểm soát được về mặt hạ tầng kỹ thuật và cấu trúc đô thị. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đầu tư lĩnh vực bất động sản có thể đặt chân lên vùng đất này.

Sự xuất hiện của nhiều công ty bất động sản LinkHouse, Tập đoàn Vincom, Công ty cổ phần Nova Phù Sa… đang cho thấy tiềm năng dồi dào của vùng đất này. Những ông lớn như tập đoàn Vincom cũng đã đặt dấu chân trên bản đồ bat dong san Vinh Long.

Những dự án mới này chắc hẳn sẽ là dự án đón nhận rất nhiều sự quan tâm của người dân địa phương, cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nhận ra tiềm năng bat dong san vinh long.

Hạ tầng bất động sản tại Vĩnh Long hiện nay

Với những dự án đã triển khai, tưởng rằng đã cạn kiệt nguồn đất, nhưng trước xu hướng mở cửa đón đầu thị trường, tỉnh Vĩnh Long vẫn còn nhiều vùng đất đầy tiềm năng để các nhà đầu tư khám phá.

Theo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long, hiện nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều địa điểm xây dựng chưa có quy hoạch. Vì vậy, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018, tỉnh Vĩnh Long tập trung ưu tiên mời gọi 22 dự án trọng điểm. Trong đó có 5 dự án đầu tư phát triển hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Đây chính là lí do mà bất động sản Vĩnh Long đã khiến các nhà đầu tư mê mệt. Đồng thời, cũng giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội hơn để đến với vùng đất đầy tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *