Vì sao bất động sản thành phố Vinh lại được mọi người quan tâm

Thành phố Vinh hiện nay là một trong các thành phố phát triển nhất nước ta. Thành phố được thủ tướng chính phủ công nhận là thành phố loại I của đất nước. Với thị trường bất động sản các khu vực trẻ trung và sôi động nhất cả nước hiện nay. Tình hình bất động sản thành phố Vinh ngày càng phát triển nhanh chóng và sôi động.

Quy hoạch quy mô của tỉnh

Thành phố Vinh làm một trong các thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An. Với đề án điều chỉnh  hoạch đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050  phạm vi thành phố sẽ là 250km2. Với mô hình “đô thị đa cực, sính thái phi tập trung, nhất thể hoá đô thị với vùng nông thôn và tự nhiên”.

Trung tâm thành phố sẽ được mở rộng hơn về hướng Bắc và Đông Bắc.Thị xã Cửa Lò nơi thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là vấn đề khai khách du lịch. Với sự sắp xếp như vậy giúp phân bố đồng đều các cơ hội cho các khu lân cận. Đặc biệt là các thị trường đĩa ốc, loại hình du lịch, vui chơi giải trí.

Ngoài ra tỉnh còn đưa ra các đề án đầu tư vào thành phố. Như xây dựng nâng cấp cơ sở hạ tầng cho thành phố. Nổi bật là bến xe mới Vinh với số vốn đầu tư là 320 tỷ đồng. Từ đó các công trình nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cũng dần xuất hiện.

Tiếp đến là các trục đường Vinh-Cửa Lò, Vinh- Cửa Hội nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa Vinh và Cửa Lò, Cửa Hội. Ngay sau đó là tuyến cầu vượt sông Lam nối Vinh và Hà Tĩnh với dự kiến năm 2019 sẽ được thực hiện. Nhằm thực hiện nhiệm vụ giao lưu phát triển kinh tế giữa các vùng.Với những điều kiện trên giúp cho bất động sản thành phố vinh ngày càng nhộn nhịp.

Thị trường bất động sản thành phố Vinh

Nhận thấy sự phát triển tiềm năng tại đây. Các nhà đầu tư bất động sản cũng đổ về Vinh ngày càng nhiều hơn. Trong 10 năm gần đây tại Vinh các nhà đầu tư và người dân đầu tư vào bất động sản ngày càng nhiều. Thành phố Vinh có sự thay đổi chóng mặt trong những năm gần đây. Đó chính là nhờ vào các dự án khu đô thị phức hợp cao cấp. Phải kể đến một vài cái tên nổi bật. Đầu tiên dự án khu đô thị Nam Lê Lợi thuộc Phường Lê Lợi.

Tiếp đến là sự xuất hiện của Khu đô thị Đại Thành tại khối 3 phường, Trung Đô. Đây là hai Khu đô thị nổi bật nhất được các nhà đầu tư chú ý. Xây dựng với khuôn viên khép kín, có đầy đủ tiện nghi: giải trí, giáo dục cho dân cư trong khuôn viên đô thị.

Với sự biến động của bất động sản thành phố Vinh thì các vùng trung tâm thành phố cũng biến đổi không kém. Ở khu đô thị Đại Thành tỷ lệ gia dịch tăng lên đến 100%. Đặc biệt là sau thời gian chính phủ công bố mở rộng vùng trọng điểm thành phố Vinh về phía Bắc. Từ thành phố Vinh được công bố quy hoạch thì các chuyên gia đã dự đoán thị trường nhà đất TP Vinh sẽ “sốt” chưa  từng thấy.

Để bắt kịp và đón đầu thị trường bất động sản thành phố Vinh thì các nhà đầu tư cần phải sớm đưa ra các quyết định. Với sự xuất hiện của Khu Đại Thành thì TP Vinh sẽ luôn được dân quan tâm. Với các tiện ích sự kết hợp giữa khu đô thị, khu văn phòng và trường học mầm non. Với cuộc sống đầy đủ tiện nghi giữa cuộc sống thanh bình và trong lành giữa lòng thành phố. Khu đô thị Đại Thành là điểm đến lý tưởng cho các gia đình và lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *