Những điểm cần lưu ý khi quan tâm tới bất động sản Phủ Lý

Phủ Lý là một trong những địa phương nắm vị trí chiến lược và có tốc độ đô thị hóa cao. Là cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô cũng như cả nước, thị trường bất động sản hiện nay tại đây đang có những bước nhảy vọt.Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất.

Quy hoạch đồng bộ đón đầu và mảnh đất tiềm năng

Nếu bạn đang quan tâm tới bất động sản Phủ Lý Hà Nam thì trước hết cần nắm được sơ lược bối cảnh nơi đây. Nắm được thế mạnh của địa phương, Hà Nam đã xác định phát triển công nghiệp và các khu công nghiệp là tuyến đi chính. Nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp, quy hoạch đồng bộ về đô thị – y tế – văn hóa mà giúp cho thị trường bất động sản nhảy vọt. Đồng Văn, Hòa Mạc, Châu Sơn,…là những khu công nghiệp được đầu tư hạ tầng đồng bộ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Cùng với tốc độ phát triển đó thì bất động sản Phủ Lý đang trên đà phấn đấu trở thành đô thị loại 2 trước năm 2020. Thành phố đang dần được xuất hiện với những sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, phát triển phân khu chức năng. Trọng tâm của quá trình xây dựng là trung tâm động lực về y tế, tài chính ngân hàng. Nhiều nhà đầu tư tên tuổi như Honda, Tập đoàn Hoa Sen, Nutifood,…sau khi nắm bắt được yếu tố chiến lược của nơi đây đã chọn Phủ Lý, Hà Nam là điểm đầu tư.

Phủ Lý không chỉ được đầu tư cơ sở hạ tầng ở nhiều lĩnh vực mà còn được hưởng lợi lớn từ những đề án xây dựng như Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 hay bệnh viện Việt Đức. Những biến động lớn về dân số đã diễn ra nhờ những ưu thế phát triển vượt trội này. Do đó, nhu cầu về nhà cho thuê, nhà ở, trung tâm thương mại, các khu chợ, giải trí,…cũng tăng cao. Cán bộ cao cấp, các chuyên gia, công nhân viên làm việc cũng cần nhà ở là rất lớn.

Bất động sản nhảy số

Từ cái nhìn của các chuyên gia thì có thể khẳng định xu thế phát triển trong tương lại của bất động sản Phủ Lý, Hà Nam là rất lớn. Đây có thể sẽ là vệ tinh phát triển của thành phố Hà Nội khi một loạt các cơ sở lớn và uy tín tập trung ở đây. Có thể kể đến như Đại học Công nghiệp, Đại học Thương Mại, Bệnh viện Bạch Mai hay Bệnh viện Việt Đức,…

Bất động sản theo đó cũng có những biến động mạnh. Đất nền tại thành phố Phủ Lý đang có những diễn biến theo xu hướng đón đầu quy hoạch phát triển đô thị của thành phố. Thành phố Phủ Lý cũng từ đó là thu hút các nhà đầu tư đất nền. Đặc biệt là khu vực gần đường 42m nối từ trung tâm thành phố Phủ Lý ra nút giao Liêm Tuyền và gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Hà Nam.

Rất nhiều các khu đô thị đã và đang được thành phố triển khai xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu phát triển trong tương lai. Có thể kể đến như khu đô thị Liêm Chính, khu đô thị Tài Tâm Riverside, khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo,…

Tóm lại, đầu tư đất nền khu vực thành phố Phủ Lý đang là xu hướng kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả cao nhất trong thời điểm hiện tại. Nơi đây vừa có lợi thế giao thông đi lại thuận tiện lại có đà phát triển kinh tế đang tăng trưởng nhanh chóng. Đây là một trong những thành phố quy hoạch trẻ trung và hiện đại nhất cả nước nhờ tiếp nhận tích cực những mô hình bất động sản tập trung được quy hoạch bài bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *