Những lí do khiến bất động sản Lương Sơn Hòa Bình được quan tâm

Lương Sơn Hòa Bình là khu vực đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư. Bất động sản Lương Sơn Hòa Bình có rất nhiều tiềm năng phát triển với những điểm sáng để đầu tư bất động sản khu vực này. Vậy có những lí do gì khiến bất động sản Lương Sơn Hòa Bình được quan tâm đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!.

Xu hướng đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đang được hồi sinh tạo cơ hội cho thị trường địa ốc năm 2018. Các nhà đầu tư đang khao khát tìm kiếm những bất động sản vùng ven để đầu tư sinh lời. Việc tìm đến một khu nghỉ dưỡng cách trung tâm Hà Nội không dưới 60km hiện đang là nhu cầu có thực và vô cùng thiết yếu.

Và đương nhiên Lương Sơn Hòa Bình chính là điểm sáng có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu như vậy. Chính vì thế, bất động sản Lương Sơn Hòa Bình đang ngày càng được chú ý, quan tâm nhiều hơn.

Hạ tầng cơ sở tại Hòa Bình đang không ngừng phát triển

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình, hiện có 19 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai. Tính đến cuối năm 2017, chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Lương Sơn có 15 dự án đầu tư thuộc lĩnh vực hạ tầng, đô thị, nhà ở, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, resort được cấp có thẩm quyền cấp phép đầu tư, với tổng số vốn 3.882 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất khoảng 940ha.

Giới chuyên gia địa ốc đang rỉ tai nhau về sự trở lại của Hòa Bình trên thị trường bất động sản. Theo đó, không ngừng có nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư vào vùng đất này. Vùng đất Hòa Bình sẽ trở thành khu du lịch quốc gia trong thời gian ngắn tới đây. Nắm bắt được xu hướng thay đổi thị trường, Công ty Vincom Retail đã tiến hành đầu tư Vincom Shophouse tại Hòa Bình. Chính điều này đã đem lại cho Hòa Bình nhiều cơ hội phát triển mới.

Sự xuất hiện của đại lộ Thăng Long đã rút ngắn con đường đi từ Hà Nội đến Hòa Bình. Thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn rất nhiều. Thay vì 3h như trước thì hiện nay chỉ còn mất 1h di chuyển để tới nơi. Cùng với đó, Hòa Bình đang không ngừng xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải để tiện cho việc di chuyển.

Kinh tế không ngừng phát triển

Trong vài năm gần đây, kinh tế Hòa Bình đang có sự phát triển vượt bậc, đều này đã tạo cơ hội cho bất động sản Hòa Bình phát triển. Năm 2017,  GRDP của Hòa Bình đạt 9,46%. Trong đó, nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 3,06%, chiếm tỷ trọng 20,03%; công nghiệp – xây dựng tăng 14,5% (trong đó, công nghiệp tăng 18,84%), chiếm tỷ trọng48,59%; dịch vụ tăng 7,53%, chiếm tỷ trọng dịch vụ 31,38%. Có thể thấy, Hòa Bình đang dần thay đổi cơ cấu nền kinh tế. Từ nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu chuyển sang nền kinh tế công nghiệp dịch vụ.

Hoạt động xuất nhập khẩu tại Hòa Bình luôn không ngừng tăng lên và xuất ra các thị trường lớn nước ngoài như Hoa Kì, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc. Theo đó, sự phát triển kinh tế tại Hòa Bình đã góp một phần cho nền kinh tế nước nhà. Kim ngạch xuất nhập khẩu không ngừng thay đổi đã dẫn đến sự tăng trưởng kinh tế của cả nước.

Hiện nay, bất động sản Lương Sơn Hòa Bình đang là điểm nóng được rất nhiều nhà đầu tư để mắt tới. Đây là khu vực sẽ phát triển thành khu du lịch quốc gia. Chắc chắn rằng nơi đây sẽ có cơ hội phát triển thành những khu vực nhà ở quy mô lớn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *