Những tiềm năng về bất động sản Hưng Yên mà bạn nên quan tâm

Hiện nay lĩnh vực bất động sản các khu vực đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ những thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… mà Hưng Yên cũng đang gây sốt. Bất động sản Hưng Yên hiện nay có rất nhiều tiềm năng mà bạn nên quan tâm. Những tin tức mới nhất của chúng tôi luôn mang đến cho mọi người trải nghiệm mới nhất.

Bất động sản Hưng Yên có những lợi thế gì?

Hưng Yên là tỉnh giáp ranh với thủ đô Hà Nội. Khu vực phố Nối ở Hưng Yên chỉ cách trung tâm Long Biên 5 km. Tại Hưng Yên có rất nhiều khu công nghiệp lớn, bất động sản bán lẻ đang thu hút nhiều người. Đây được coi là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Tỉnh Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ. Vị trí nằm giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Nó nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Hưng Yên đã được đánh giá là vùng đất có vị trí địa lý đẹp. Do đó nó có hệ thống giao thông thuận lợi.

Đây cũng là tỉnh đông dân số. Hưng Yên có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp với hơn 9000 doanh nghiệp. Đó là những doanh nghiệp đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với điều kiện thuận lợi trên, bất động sản Hưng Yên đang diễn ra sôi động. Nó được xếp trong danh sách các thị trường mới nổi bất động sản miền Bắc. Nó đứng cùng với các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh. Hưng Yên còn được mệnh danh là “ con rồng mới” của thị trường bất động sản miền Bắc. Đây cũng là mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư.

Tại Hưng Yên nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động tại các khu công nghiệp rất cao. Vì vậy mà đây chính là thị trường tiềm năng khai thác dòng sản phẩm bất động sản. Nó hưởng lợi thế giáp thủ đô để phát triển mô hình kinh doanh nhà ở.

Huyện Văn Lâm với trọng tâm là phố Nối. Đây được ví như “ ngôi sao sáng”.Vì nó nằm ngay cửa ngõ phía đông của Hà Nội, giáp huyện Gia Lâm. Ngoài ra, Văn Lâm còn có ưu thế 1-0-2 về hạ tầng giao thông của toàn tỉnh Hưng Yên.

Khu vực là có quốc lộ 5A chạy qua. Đây là tuyến đường huyết mạch di chuyển từ Hải Phòng đến các tỉnh miền Bắc và Hà Nội.  Nó đi qua các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội. Huyện này còn có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải phòng chạy qua.

Nhu cầu kinh doanh bán lẻ ngày càng lớn

Theo khảo sát trên 50% khách hàng trong độ tuổi 18-34 tuổi rất thích các tiện ích giải trí. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi họ đi mua sắm hay vui chơi. Hưng Yên là tỉnh có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Hưng Yên có các khu công nghiệp như: phố Nối A, khu CN Đại Đồng,…Các khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ, hiện đại, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân.

Làn sóng nhà giàu Hà Nội chuyển tiền sang trọng đất nền vùng ven. Hiện nay đất tại Hà Nội bị đẩy lên giá cao. Do đó tạo xu hướng sang trọng các tỉnh lân cận. Địa phương nào có ngành công nghiệp cách tân phát triển mạnh mẽ thì đất nền càng có sức hút. Do nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài, hàng chục công nhân đã đẩy tăng giá đất. Hưng Yên đang dẫn đầu trong top những vùng bất động sản đang sốt. Bất động sản Hưng Yên đang là mảnh màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Lộ diện “con át chủ bài” cho khách mua bất động sản tại Hưng Yên

Bất động sản Hưng Yên có những dự án địa ốc lớn. Trong đó phải kể đến T & T phố Nối do tập đoàn T&T làm chủ đầu tư. T&T Phố Nối đang được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi vì đây là dự án đầu tiên mà T&T Group triển khai tại Hưng Yên. Nơi đây xây dựng các khu tiện ích đồng bộ như công viên, khu vui chơi,…

Đây là khu thành phố mơ ước để sống. Về mức giá thì khá hấp dẫn khi nó thấp hơn các khu dự án địa ốc kế bên. Nó thấp hơn so với mặt bằng chung với mức giá chuẩn từ 14 triệu đồng/m2. Đây được coi là mức giá vô cùng tranh đua, là thời cơ  tốt đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *