Những lí do thu hút các cầu thủ với bất động sản Hải Dương mới nhất

Thị trường bất động sản Hải Dương mới nhất đang có những dấu hiệu tích cực nhờ Nhà nước có các chính sách tầm vĩ mô như: giảm lãi suất cho vay, cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội… tạo hiệu ứng tích cực cho thị trường BĐS. Đây cũng chính là lý do thu hút các cầu thủ với bất động sản Hải Dương.

Giá bất động sản bắt đầu ổn định

Sau một thời gian dài liên tục giảm giá, khoảng 6 tháng trở lại đây, thị trường BĐS đã có dấu hiệu bình ổn giá. Thêm nữa, các chính sách mới của nhà nước tạo hiệu ứng tích cực cho thị trường BĐS.

Sau thời điểm đầu năm, Khu đô thị mới phía tây TP Hải Dương “giảm giá sốc”, chỉ còn từ 6 – 8 triệu đồng/m2. Cho đến nay, thị trường BĐS  tại đây chưa chứng kiến thêm đợt giảm giá sâu nào.

Với mức giá hiện nay, những người thực sự có nhu cầu thực về đất ở bắt đầu yên tâm chọn mua. Việc tiếp tục giảm giá nhà đất là điều khó có thể xảy ra, vì vậy kích thích nhu cầu mua nhà của người dân thay vì chờ đợi giá giảm sâu thêm.

Cung cầu bất động sản tăng mạnh

Trong nửa đầu năm 2018, diện tích đất công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ đạt 11.366ha, tăng 1.100ha so với cùng kỳ năm 2017. Các khu công nghiệp tại khu vực phía Bắc là điểm đến hấp dẫn đối với những doanh nghiệp sản xuất muốn chuyển đến.

Các dự án có quy mô lớn với tổng số vốn đầy từ trên một trăm tỉ cho đến cả nghìn tỉ đã khiến thị trường bất động sản Hải Dương mới nhất đang ấm dần lên.  Có thể kể đến một số dự án như: Dự án Nhà máy Tái chế giấy thải, Dự án Cơ sở sản xuất, kinh doanh máy móc và các thiết bị xử lý môi trường…

Nhiều chính sách hỗ trợ thị trường

Theo giới đầu tư BĐS Hải Dương, gần đây các giao dịch trên thị trường bất động sản Hải Dương đã có dấu hiệu tăng trở lại. Nguyên nhân xuất phát từ  các chính sách hỗ trợ của Chính phủ trong thời gian qua đã bắt đầu tạo ra tác động tích cực.

Một ví dụ điển hình là gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đã ảnh hưởng khá mạnh đến thị trường bat dong san. Số lượng giao dịch trên thị trường đã gia tăng, các chính sách giảm lãi suất cho vay, ổn định kinh tế vĩ mô… đã tác động khá khả quan đến thị trường bất động sản Hải Dương mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, Hải Dương đã có những giải pháp thiết thực để tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS. Cụ thể là, UBND tỉnh đã cho phép một số chủ đầu tư được chuyển nhượng đất nền cho người dân. Với quy định này, chủ đầu tư giảm bớt được gánh nặng tài chính đầu tư người dân có thể tự thế chấp đất xây nhà.

Như vậy, thị trường bất động sản Hải Dương mới nhất sẽ được cân đối giữa nguồn cung cấp và nhu cầu ở của người dân để phát triển đúng theo quy luật của thị trường.

Sự quan tâm của giới đầu tư BĐS với những giải đấu bóng đá

Đặc biệt, Hải Dương là quê hương của những cầu thủ bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam như Văn Toàn, Trọng Đại, Đức Huy… Những phần thưởng và sự vinh danh của các doanh nghiệp bất động sản trở thành một bức tranh quảng bá rất hiệu quả cho BDS. 

Bên cạnh đó, những ưu đãi dành cho các cầu thủ đã thành công thu hút sự chú ý của họ với những dự án bất động sản Hải Dương đang cần có độ lan tỏa lớn hơn nữa.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng chú trọng đầu tư cho các hoạt động thể thao của tỉnh nói chung và của bóng đá nói riêng. Đây là dấu hiệu tích cực để thu hút sự chú ý của các cầu thủ bóng đá, người thân, bạn bè và cả fan hâm mộ của họ.

Tất cả những dấu hiệu trên cho thấy thị trường bất động sản Hải Dương mới nhất đã có xu hướng ấm lên. Đây sẽ là bước đánh dấu chuyển mình cho thị trường bất động sản ở vùng đất tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *