Tại sao bất động sản Đông Hội Quảng Bình lại thu hút mọi người vậy

Bất động sản Đông Hội Quảng Bình hiện đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư. Quảng Bình rất có tiềm lực phát triển kinh tế bằng việc phát triển các loại hình du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng trong thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì vậy, bất động sản Đông Hội Quảng Bình đang rất hút đầu tư.

Quảng Bình là mảnh đất tiềm năng về du lịch không chỉ có “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” mà còn có Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận Di sản thế giới. Tuy nhiên du lịch ở đây hầu như mới đang sơ khai. Dù vậy, thời gian gần đây, nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS) đã không ngừng đầu tư vào Quảng Bình với nhiều dự án lớn, khiến vùng đất này như “đại bàng” thức giấc trở mình mạnh mẽ.

Nhiều dự án “khủng”

Nhiều năm trước, một số nhà đầu tư đã manh nha đầu tư vào du lịch Quảng Bình. Tuy nhiên đây là khu vực có giao thông đi lại khó khăn, các chuyến bay đến không thường xuyên, thậm chí là khó đến được. Nhưng thời gian gần đây, trước tiềm năng du lịch “có một không hai” là Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cùng với chính sách thu hút các nhà đầu tư của tỉnh Quảng Bình, nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã tới đầu tư.

Một trong những dự án đầu tư tại Quảng Bình phải kể đến là khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC với quần thể khách sạn, sân golf, biệt thự cao cấp. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort có quy mô cực lớn với gần 2.000ha. Đây là dự án tầm cỡ nhất được xây dựng tại Quảng Bình và cũng được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

Khách sạn 5 sao Pullman tại tỉnh Quảng Bình được tổng công ty du lịch Hà Nội – Quảng Bình đầu tư. Đây cũng là một dự án rất lớn, với tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khoảng 6ha với tổng số 250 phòng khách sạn. Dự án dự kiến được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Mô hình shophouse cũng được đầu tư mạnh mẽ vào Quảng Bình. Theo đó sẽ có 21 căn shophouse được xây dựng tại Quảng Bình để phục vụ nhu cầu của người dân và du khách đến nơi đây. Mô hình này sẽ được xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế.

Ngoài các khu nghỉ dưỡng, Quảng Bình còn đón nhận thêm một dự án sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Trường Thịnh. Dự án có diện tích 175ha, tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Đây là dự án sân golf lớn nhất Quảng Bình và sẽ được dự đoán là nơi thu hút nhất ở Quảng Bình.

Sức hút của sự khác biệt

Không chỉ có các bãi biển đẹp mà còn bởi du lịch hang động, sinh thái và tâm linh, Quảng Bình còn có rất nhiều hang động tuyệt đẹp. Với hơn 300 hang động rộng lớn, Quảng Bình được mệnh danh là “vương quốc hang động” của Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là động Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

Tuy nhiên, phải đến khi hang Sơn Đoòng được phát hiện, Quảng Bình mới trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Cùng với đó, bãi biển Nhật Lệ cũng là một nơi cực kì đẹp và thu hút. Nếu như các bạn đã tham quan các hang động nổi tiếng nơi đây, thì có thể đắm mình trong làn nước mát ngoài biển khơi. Đây là một sức hút rất riêng của Quảng Bình so với nhiều khu vực phát triển du lịch lân cận.

Với tốc độ phát triển du lịch như hiện tại, đến năm 2020, dự kiến Quảng Bình sẽ đón khoảng 5,5 triệu lượt khách, trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam và của khu vực.

Quảng Bình với sức hút của du lịch và hệ thống giao thông được phát triển đã thúc đẩy hạ tầng và các dự án BĐS phát triển. Tin rằng trong tương lai không xa, Quảng Bình sẽ là một điểm mới trong thị trường bất động sản quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *