Những lí do khiến bất động sản Bắc Giang có sức hút với các cầu thủ

Lĩnh vực bất động sản đang được rất nhiều người quan tâm. Trong số đó cũng có các cầu thủ rất chú ý tới thị trường bất động sản. Tại khu vực bất động sản miền Bắc, bất động sản Bắc Giang đang gây sốt, có sức hút với các cầu thủ.

Thị trường bất động sản Bắc Giang có nhiều tiềm năng

Tỉnh Bắc Giang nằm cách thủ đô Hà Nội 50 km. Nó nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là vùng đất có vị trí đẹp. Nó có hệ thống giao thông thuận lợi , quỹ đất sạch còn nhiều.

Bắc Giang cũng là tỉnh đông dân số. Ở đây có nhiều lượng công nhân, chuyên gia nước ngoài hoạt động. Vì thế nên nhu cầu nhà ở, dịch vụ thương mại ngày càng tăng nhanh. Do đó Bắc Giang được xếp vào danh sách các thị trường mới nổi của bất động sản miền Bắc. Nó đứng chung hàng với Bắc Ninh, Hải Phòng , Quảng Ninh. Có thể nói Bắc Giang là miền đất hứa cho các nhà đầu tư. Mà đặc biệt đó là các cầu thủ bóng đá.

Tại đây ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp. Nó làm kéo theo sự gia tăng nhanh chóng của lực lượng lao động đổ về đây. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở đã đẩy giá đất ở đây lên cao. Thị trường bất động sản Bắc Giang càng ngày càng diễn ra sôi động.

Sự sôi động ở nhiều phân khúc    

Theo khảo sát, năm 2017, thị trường bất động sản tại đây diễn ra mạnh mẽ. Nó có giao dịch chủ yếu là liên quan đến đất ở. Ở huyện Yên Dũng vào năm 2017 đã đưa ra đấu giá hơn 400 lô đất. Khi qua đấu giá thì trị giá gần 235 tỷ đồng, tăng hơn 74 tỷ.

Trong năm 2018 sự sôi động của thị trường bất động sản này lan ra nhiều phân khúc. Đó là những phân khúc như : biệt thự, nhà chung cư, nhà liền kề,…Đây chính là điều mà các cầu thủ quan tâm.

Theo thống kê thì toàn tỉnh Bắc Giang có 29 dự án khu đô thị, khu dân cư mới. Những dự án này đang được triển khai. UBND tỉnh đã quyết định đầu tư 22 dự án, 7 dự án đang thực hiện thẩm định, phê duyệt.

Các cầu thủ rất quan tâm đến các dự án này. Vì nó được triển khai bởi những nhà bất động sản uy tín: Tập đoàn Kosy, Tiến Bộ,…Có sự tham gia của các đơn vị phân phối chuyên nghiệp như: MIDLand, Danko Group,…

Trong năm 2018 dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động 4 khu dân cư đô thị. Đó là khu đô thị Đồng Cửa 2, khu dân cư số 4 tại Tân Mỹ,…Khu đô thị mới tiểu khu 2,3 thị trấn neo, huyện Yên Dũng rộng 19 ha. Khu đô thị này có giá khoảng 800-900 triệu đồng/lô. Nó được đầu tư hệ thống hạ tầng, có hệ thống xử lý nước, hồ sinh thái, cây xanh.

Theo các chuyên gia thì thị trường bất động sản Bắc Giang sẽ tạo nên những cơn sốt. Bởi nguồn cung đang khá lớn, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế.

“ Sốt nóng” với thị trường bất động sản đất nền tại các tỉnh ven Hà Nội

Theo kết quả khảo sát tại khu vực miền Bắc thì đất nền đang có sức hút mạnh. Nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn. Chính giá đất nền ở thủ đô tăng cao nên các nhà đầu tư chuyển hướng sang tỉnh lân cận. Đặc biệt khách hàng tại đây dễ tiếp cận hơn. Bởi vì giá bán rẻ hơn.

Bắc Giang là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn như: KCN Đình Trám, KCN Quang Châu,…Nơi đây tập trung hàng nghìn khách nước ngoài làm việc, sinh sống. Vì thế mà tình hình bất động sản ngày càng nóng sốt.

Ngày nay thì thị trường đất nền Bắc Giang đã thành tâm điểm của giới đầu tư. Nổi bật nhất là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Nó có tên là Bách Việt Lake Garden. Nó phục vụ cho những người có thu nhập khá cao. Vì thế mà nó dành được sự quan tâm đặc biệt từ các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *