Bất động sản An Giang có điều gì khiến các nhà đầu tư ưa chuộng

Tỉnh An Giang đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với sự thay đổi về cơ sở hạ tầng An Giang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư tiềm năng. Vì lý do này mà thị trường bất động sản hiện nay, An Giang cũng biến động không kém. Hãy ghé qua website của chúng tôi để có những trải nghiệm mới nhất nhé.

An Giang nơi thu hút đầu tư

An Giang hiện là thành phố phát triển hàng đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. An Giang hiện nay có 2 thành phố trực thuộc là Long Xuyên và Châu Đốc. An Giang hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Đồng bằng sông Cửu Long. Với tốc độ khoảng cách từ thành thị và nông thôn được đẩy mạnh. Vì thế mà thị trường bất động sản An Giang cũng sôi động không kém.

Gần đây thành phố đã chủ trương kêu gọi đầu tư để mở rộng đô thị theo quy chuẩn. Từ đó mà các dự án bất động sản cũng lần lượt ra đời tại An Giang. Ngoài ra cơ sở hạ tầng, các loại hàng hoá đa dạng cũng là nguyên nhân thu hút các nhà đầu tư ở đây. Các cơ sở hạ tầng và điều kiện đi lại ở đây khá là thuận lợi.  Với các mức giá giao động từ 2-6 triệu/mthấp hơn so với một số thành phố lớn. Đó chính là điểm mà An Giang thu hút các nhà đầu tư.

An Giang hiện là đích đến của rất các nhà đầu tư tiềm năng. Với quỹ đất tại các thành phố lớn càng ngày càng ít và khan hiếm. Nên các nhà đầu tư ngày càng có xu hướng tìm đến các tỉnh thành phát triển nhiều hơn. Bởi vì ở những tỉnh thành này có quỹ đất dồi dào và lâu dài hơn.Vì thế mà thị trường bất động sản An Giang phát triển không ngừng.

 Thành phố Long Xuyên hiện nay cũng đã và đang mời gọi và đầu tư vào cơ sở hạ tầng thương mại- dịch vụ. Với các xu hướng hiện dịch vụ và cơ sở hạ tầng hiện đạị mọc lên nhanh chóng. Hiện nay Long  Xuyên đang sở hữu các hệ thống buôn bán hiện đại.

Phải kể đến một số cái tên tiêu biểu như: Siêu thị Co.opMart, Metro, Nguyễn Kim, Nguyễn Huệ, … Những địa điểm này mang lại doanh thu lên đến ngàn tỷ đồng mỗi năm. Ngoài ra với các mạng lưới phân phối hàng hoá với các chủng loại phong phú và đa dạng. Các hệ thống cũng được đầu tư và nâng cấp nhanh chóng.

Hiện nay Thành phố Long Xuyên của An Giang đang là điểm nóng của thị trường bất động sản. Với hàng loạt các đại gia với các dự án lớn xuất hiện. Lợi thế và thuận lợi về cơ sở hạ tầng Long Xuyên là điểm đến có sức hút với các nhà đầu tư. Ngoài ra Long Xuyên còn có nhiều lợi thế về giao thông, du lịch, các chính sách ưu đãi,…

Một số dự án lớn của An Giang

Dự án cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận năm 2018.Tiếp theo là sân bay Cần Thơ được nâng cấp thành cảng Hàng không quốc tế. Với số chuyến bay quốc tế và nội địa tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là cây cầu Vàm Cống kết nối trung tâm ĐBSCL. Cây cầu kết nối các tỉnh ĐBSCL với TPHCM được thuận lợi và nhanh chóng.

Với những điều trên thì Long Xuyên sẽ tạo bước đột phá mới cho An Giang. Góp phần cho bất động sản An Giang ngày càng phát triển. Sự gia tăng về lĩnh vực bất động sản ở đây cũng là một điều đương nhiên trong thời gian tới.

Mặc dù vậy có một lời khuyên dành cho các nhà đầu tư tại đây. Các nhà đầu tư lên tìm hiểu kĩ càng và bắt mạch đúng nhu cầu thị trường ở đây. Bởi những năm qua thị trường bất động sản ở An Giang phát triển chưa được cân xứng. Nhưng các nhà đầu tư tìm được hướng đi chính xác thì sẽ là một sự phát triển nhanh chóng. Mong rằng với tương lai không xa thì thị trường bất động sản An Giang sẽ phát triển tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *